Chủ đầu tư căn hộ Osimi Phú Mỹ là công ty nào? Căn hộ Osimi Phú Mỹ mở bán?

Home / Tin tức / Chủ đầu tư căn hộ Osimi Phú Mỹ là công ty nào? Căn hộ Osimi Phú Mỹ mở bán?

Chủ đầu tư căn hộ Osimi Phú Mỹ là công ty nào?

Căn hộ Osimi Phú Mỹ khi nào mở bán?

 

Chủ đầu tư căn hộ Osimi Phú MỹCông ty cổ phần ANI tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà được thành lập từ năm 1993 trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh Tổng Công ty Sông Đà tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004.

Là Công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã SIC từ năm 2007. Với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh Bất động sản, đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển đơn vị đã đầu tư thành công nhiều công trình dự án lớn như: Dự án Cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Sông Đà Tower tại đường Kỳ Đồng, Quận 3.

Dự án Khu dân cư Sông Đà tại Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức; Nhà máy thủy điện Krông Kmar tại huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lắk. Hiện tại Công ty cổ phần ANI đang triển khai phát triển đầu tư Các dự án:

_Sông Đà IDC Tower quy mô 2,4ha.

_Dự án Sông Đà Riverside 2,8ha.

_Dự án Khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 43ha.

_Dự án khu dân cư Đan Phượng, Hà Nội với quy mô 49ha.

Công ty đã được đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001:2008 do tổ chức NQA của Vương Quốc Anh cấp chứng nhận vào ngày 02 tháng 04 năm 2010.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng, Công ty cổ phần ANI (Chủ đầu tư dự án Osimi Phú Mỹ) đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng Quản lý đầu tư các dự án về Bất động sản, thủy điện và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở trong cả nước.

Sau nhiều năm phát triển, Công ty ANI đạt được thành công như hôm nay là nhờ vào sự lãnh đạo đúng đắn của Hội đồng quản trị, sự linh động và sáng suốt trong điều hành của Ban Tổng giám đốc và đặc biệt là sự lao động cần cù của nhóm chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với sự hợp tác hỗ trợ của các đối tác liên doanh trong và ngoài nước trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của Công ty.

Công ty cổ phần ANI đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững; Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình.

công ty cổ phần ani

CƠ CẤU – SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

 

cơ cấu công ty ANI

Tầm nhìn Công ty cổ phần ANI

Trở thành Công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh :

Mang lại chất lượng, giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ; Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Dự án căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ tại Thị xã Phú Mỹ sắp được ra mắt giới thiệu

Căn hộ Osimi Phú Mỹ do công ty CP ANI làm Chủ đầu tư sắp được giới thiệu ra thị trường.

Xem thông tin chi tiết: Dự án Osimi Phú Mỹ

osimi phú mỹ
osimi phú mỹ