Thị trường Đất nền Long Thành 2020 đang ngày càng sôi động?

Home / Tin tức / Thị trường Đất nền Long Thành 2020 đang ngày càng sôi động?
dự án đất nền long thành 2020

Cơ hội Sở hữu Bất Động Sản tại Thành phố Sân Bay Quốc Tế Long Thành với giá trị thực

Gần đây, Nhà đầu tư Bất động sản Đất nền Long Thành 2020 đang mong chờ sự ra mắt của một Siêu dự án tại Long Thành; do Tập đoàn Bất động sản lớn hàng đầu là Đất Xanh Group làm chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, thông tin về thời gian khởi công sân bay Quốc tế Long Thành vào năm 2021 đang dần trở thành đề tài quan tâm của nhiều Nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Việc sở hữu và đầu tư bất động sản tại một khu vực chuẩn bị trở thành Thành phố Sân Bay Quốc tế luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều Nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành đã và đang được Chính phủ thúc đẩy nhanh tiến độ. Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo trong tháng 10/2020 phải hoàn tất việc giao mặt bằng sạch cho Chủ đầu tư xây dựng Dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Đất Xanh Group đầu tư và phát triển dự án quy mô lớn nhất Long Thành trong năm 2020

Vừa qua, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã làm việc với các sở, ngành và huyện Long Thành về quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án Gem Sky World thuộc xã Long Đức (huyện Long Thành). Khu đất dự án mới ở Long Thành 2020 này có diện tích hơn 92 hécta, do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An (tỉnh Bình Dương) đã trúng đấu giá gần 3,1 ngàn tỷ đồng hồi cuối tháng 8 vừa qua.

Tập đoàn Đất Xanh (mã: DXG) đã thông qua việc góp vốn mua cổ phần trong đợt phát hành thêm để tăng vốn điều lệ của Công ty Bất động sản Hà An.

Ngày 4/6/2019, Đất Xanh công bố chuyển nhượng toàn bộ 175,76 triệu cổ phiếu với giá trị vốn góp 1.858 tỉ đồng tại 5 đơn vị thành viên cho Bất động sản Hà An với mức giá không thấp hơn giá vốn.

Đồng thời, Đất Xanh cũng chi 1.960 tỉ đồng để sở hữu 99,99% vốn tại Bất động sản Hà An thông qua việc mua 196 triệu cổ phiếu.

du an gem sky world

Phối cảnh tổng thể Khu dân cư Gem Skyworld quy mô 92,2 hecta Huyện Long Thành.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI ĐÔ THỊ SÂN BAY LONG THÀNH

Khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Khu đô thị Gem Sky World Long Thành sẽ trở thành một đô thị trung tâm sầm uất với đầy đủ tiện ích phục vụ đời sống xã hội người dân và du khách Quốc tế. Thị trường Bất động sản đất nền Long Thành 2020 sẽ đem lại cho nhiều khách hàng mức lợi nhuận cực kỳ tốt.

Nơi đây sẽ có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp về thương mại, dịch vụ. Theo dự kiến, sẽ có thêm gần 400.000 nhân lực sẽ sinh sống, làm việc xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành. Điều này dẫn đến nguồn cung thiếu hụt.

Với nguồn cung thiếu hụt, bên cạnh đó là nhu cầu về nhà đất ở và làm việc ngày càng tăng cao. Điều này sẽ giúp gia tăng giá trị cho khách hàng khi Quyết định đầu tư Đất nền Long Thành 2020 tại dự án Gem Sky World.

Ngoài ra, nhờ vào sự hoạt động của sân bay Quốc tế Long Thành, sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và Quốc tế. Thêm vào đó là sự tăng trưởng kinh tế khu vực, mức sống của người dân được nâng cao, kinh doanh giao thương nhộn nhịp, kéo theo đó là phát triển Du Lịch, Giáo Dục của khu vực.

dự án đất nền long thành 2020
seperate

GEM SKY WORLD LONG THÀNH – Trung tâm giao thương Quốc tế

Khu dân cư Gem Skyworld Long Thành nằm ngay trục đường chính dẫn vào Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Nơi đây nắm giữ vị trí chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển kinh tế của khu vực phía Nam.

Trong tương lai, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khu dân cư Gem Sky World sẽ trở thành trung tâm kinh tế vùng. Kết nối văn hóa, giáo dục và hàng hóa đi khắp cả nước và thế giới. Khi đó, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng trưởng vượt bậc và bền vững.

dự án gem sky world
dự án gem sky world long thanh

CHUẨN BỊ MỞ BÁN DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0933 403 686 hoặc xem chi tiết: TẠI ĐÂY