Đất Phú Mỹ Bà Rịa-Vũng Tàu tiềm năng phát triển nhanh – Đầu tư ở đâu phù hợp?

Home / thị xã phú mỹ / Đất Phú Mỹ Bà Rịa-Vũng Tàu tiềm năng phát triển nhanh – Đầu tư ở đâu phù hợp?
đất phú mỹ bà rịa

Thị trường bất động sản năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa ở những khu vực tiếp giáp TP.HCM. Quỹ đất tại TP.HCM có phần khan hiếm, khiến cho đất nền dự án các tỉnh, thành lân cận trở nên sôi động, trong đó, thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu được coi là điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong thời gian qua

ĐẤT PHÚ MỸ BÀ RỊA CÓ NHỮNG YẾU TỐ GÌ THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ BĐS?

I/ Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại, kết nối vùng.

II/ Thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghiệp

III/ Sở hữu hệ thống cảng biển Quốc tế quan trọng

IV/ Tốc độ đô thị hóa nhanh, mức sống người dân được nâng cao

V/ Quy hoạch phát triển thêm nhiều đô thị mới trong tương lai gần

HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HIỆN ĐẠI, KẾT NỐI VÙNG

Là nơi giao thoa giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và Huyện Long Thành (Tỉnh Đồng Nai), Phú Mỹ hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh của 2 địa điểm này.

Kết nối với Tp.HCM, Tp. Biên Hòa và tỉnh Bình Dương qua Quốc lộ 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc HCM-Long Thành-Dầu Giây. Thuận lợi về giao thông vận tải đã hỗ trợ cho nền kinh tế tại khu vực Phú Mỹ phát triển với tốc độ nhanh trong những năm gần đây.

Kết nối với các TP Biển du lịch của tỉnh BRVT như Biển Vũng Tàu, Hồ Tràm, Long Hải, Bình Châu… hỗ trợ và là vùng phụ cận để phát triển các dự án Du lịch Biển trọng điểm của tỉnh BR-VT.

Sắp tới Dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành được xây dựng và đưa vào hoạt động, Phú Mỹ cũng là nơi liên kết trọng điểm giúp cho hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

đất phú mỹ bà rịa

THU HÚT VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP

Tại Thị xã Phú Mỹ, đã hình thành 09/10 khu công nghiệp và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000ha. Các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò.

Hằng năm thu hút lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh BR-VT, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

Điều này chắc chắn dẫn đến nhu cầu mua bán đất Phú Mỹ Bà Rịa sôi động trong những năm qua. Tỉ lệ lấp đầy dân cư xung quanh khu vực và nhu cầu nhà ở tại Phú Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ.

đất phú mỹ bà rịa

KCN Phú Mỹ thu hút nhiều chuyên gia, nhân lực từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Đức và chuyên gia trong nước đến làm việc.

SỞ HỮU HỆ THỐNG CẢNG BIỂN QUỐC TẾ QUAN TRỌNG

đất phú mỹ bà rịa

Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều ‘lợi thế’ hoàn hảo để trở thành ‘thành phố Cảng’ hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bất kỳ nơi nào có Cảng quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng.

Khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển. Do đó, có thể thấy rõ ràng nhu cầu mua bán đất Phú Mỹ Bà Rịa đang và sẽ trên đà sôi động và nhộn nhịp trong thời gian sắp tới.

đất phú mỹ bà rịa

PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG LOGISTIC HIỆN ĐẠI

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh tầm quan trọng của cụm cảng đối với sự phát triển kinh tế. Để cảng Cái Mép – Thị Vải phát triển bền vững, thực hiện được vai trò là cửa ngõ trung chuyển lớn nhất cả nước, Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông – Vận tải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải cập nhật, bổ sung quy hoạch đã có một cách cầu thị.

Có thể thấy rằng, đẩy mạnh hoạt động của hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Chính phủ, khẳng định quyết tâm của Chính phủ và địa phương phát triển trung tâm logistics khu vực này.

Một diễn biến đáng chú ý khác, trong quý II-2019, Liên danh Công ty Geleximco và Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Quốc tế (ITC) vừa đề xuất đầu tư dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ và bến cảng Cái Mép hạ lưu có quy mô khoảng 1.168 ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 30.616 tỷ đồng (khoảng 1,32 tỉ USD). Nhu cầu lao động dự kiến khoảng 15.000 đến 20.000 người.

Hạ tầng hoàn hảo, khiến các khu công nghiệp, dịch vụ tấp nập chuyển vùng về Phú Mỹ liên tục như: Khu lọc dầu Long Sơn 6 tỉ USD, khu công nghiệp Phú Mỹ 1-2-3 rộng 5.000 m2 với gần 100.000 lao động.

TỐC ĐỘ ĐÔ THỊ HÓA NHANH, MỨC SỐNG NGƯỜI DÂN ĐƯỢC NÂNG CAO

Là nơi giao thoa giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Huyện Long Thành (Tỉnh Đồng Nai), Phú Mỹ hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh của 2 địa điểm này.

Đầy đủ tiện ích trong khu vực như: Trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, các khu trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị, chợ….Hay phải kể cả đến những địa điểm du lịch, hằng năm thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch, Thành phố Biển Vũng Tàu, Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Núi Dinh, và một số Chùa, tịnh xá lớn nhất Bà Rịa Vũng Tàu.

Chính bởi thế, mà Phú Mỹ đang hút mạnh các nhà đầu tư bất động sản am hiểu đang đổ dần về đây. Từ 2016 đến nay, trung bình giá đất Phú Mỹ Bà Rịa tại đây tăng hơn 20% – 30% mỗi năm.

QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN THÊM NHIỀU ĐÔ THỊ MỚI TRONG TƯƠNG LAI GẦN

Theo nhận định của các chuyên gia, Tương tự các thành phố cảng và công nghiệp sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ Central Home sẽ là nơi quy tụ đông đảo cư dân đến định cư và làm việc. Dự án hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh, không chỉ hấp dẫn về mặt đầu tư mà còn để cho thuê, mang lại giá trị sinh lời cao

Dự án Phú Mỹ Central Home do Chủ đầu tư là công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Miền Nam và Thanh Niên Investment phát triển dự án, tại khu phố 4, phường Hắc Dịch, Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chính thức mở bán với mức giá tốt nhất khu vực chỉ 6.5 – 7 triệu đồng/m2 đất thổ cư.

Khách hàng có thể xây dựng tự do, không giới hạn thời gian xây dựng và quan trọng là từng lô đất đã có sổ đầy đủ, khách hàng chỉ cần ra công chứng sang tên và ra sổ, cực kì an tâm về pháp lý dự án, để đầu tư đất nền pháp lý hoàn chỉnh và giá còn đang rẻ thì đây là cơ hội cực tốt dành cho nhà đầu tư đất Phú Mỹ Bà Rịa.

phú mỹ central homeThông tin về dự án:

Loại hình sản phẩm: đất nền liên kế, đất nền liên kế vườn, đất nền biệt thự

Pháp lý: sổ đỏ thổ cư từng nền, xây dựng ngay, sang tên nhận sổ đỏ chỉ sau 3 ngày

Địa chỉ: Đường Hắc Dịch – Tóc Tiên – Châu Pha, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0933.403.686

Xem thông tin chi tiết tại: DỰ ÁN PHÚ MỸ CENTRAL HOME

Các bài viết bạn có thể quan tâm

Phát triển Đô thị Bình Dương theo hướng “Xan... Bình Dương đề ra mục tiêu đến năm 2045 trở thành đô thị thông minh, có hệ thống đô thị tăng trưởng xanh, thông minh và bền vững, cơ sở hạ tầng kỹ th...
‘Bom nợ’ bất động sản China Evergrande... (VNF) - China Evergrande, công ty phát triển bất động sản mắc nợ nhiều nhất thế giới và "nạn nhân" hàng đầu của cuộc khủng hoảng bất động sản ở Trun...
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước: Dự án BĐS chưa đủ đi... Theo Báo Vietnamfinance thông tin - Chủ tịch HoREA cho hay Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã gửi thông tin cho HoREA xác nhận chủ đầu t...
Bất động sản Dĩ An, Bình Dương sẽ thế nào khi tiến... Tp.Dĩ An được công nhận là đô thị loại II năm 2023, cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại I năm 2025 theo chương trình phát triển đô thị quốc gia. Đẩy mạnh...
Vinfast niêm yết trên sàn NASDAG Mỹ 15-08-2023, ch... Màn chào sân niêm yết của VinFast gây ấn tượng mạnh đến thị trường Chứng khoán Mỹ  VinFast vừa 'rung chuông' ra mắt sàn Nasdaq Global Select Market...
TP.HCM: 6 dự án đủ điều kiện vay gói tín dụng 120.... 6 Dự án Nhà ở xã hội tại TP. HCM tiếp cận được gói hỗ trợ tín dụng 120.000 tỷ Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản báo cáo Uỷ ban nhân dân Thành phố về ...
Cảng cạn Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) sắp được khai th... Cảng cạn Phú Mỹ sẽ được khai thác, kinh doanh dịch vụ và thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. cảng cạn Phú Mỹ (giai đoạn 1) tại khu công nghiệ...