Dự án Long Thành Riverside

Home / Dự án Long Thành Riverside

DỰ ÁN LONG THÀNH RIVERSIDE

Dự án Long Thành Riverside nằm tại đường ĐT 769, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Huyện Long Thành nằm dọc theo Quốc lộ 51 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bà Rịa – Vũng Tàu, là một trong những huyện đang phát triển theo hướng mở, tập trung với nhiều dự án như Sân bay Quốc tế Long Thành, các dự án phát triển đô thị: khu dân cư, khu công nghiệp,…của các tập đoàn lớn.

Long Thành Riverside sẽ đáp ứng được nhu cầu ở, sinh hoạt cho các tầng lớp với các mức thu nhập khác nhau. Cũng như giải quyết các hệ quả vể mặt xã hội, nhu cầu việc làm, ổn định nơi sinh sống và phát triển kinh tế cho người dân.

THÔNG TIN QUY HOẠCH DỰ ÁN

Phía Bắc           : Giáp Cao tốc tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Phía Nam          : Giáp rạch và một phần dân cư hiện hữu dọc đường ĐT 769.

Phía Đông        : Giáp hành lang lưới điện cao thế 220kV và 110kV.

Phía Tây           : Giáp sông Đồng Môn.

QUY MÔ, TỶ LỆ LẬP QUY HOẠCH

Quy mô diện tích                    : Khoảng 407.677 m2 (40,7 ha).

Quy mô dân số                       : Khoảng 5.000 – 6.500 dân.

Tỷ lệ lập quy hoạch                : 1/500.

khu dân cư long thành riverside

Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 dự án Long Thành Riverside

VỊ TRÍ LONG THÀNH RIVERSIDE

– Phía Bắc: Dự án Long Thành Riverside tiếp giáp đường Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.Tuyến đường này hiện đang trong quá trình hoàn thiện và đã thông xe từ TpHCM đến Quốc Lộ 51.

– Theo Quy hoạch giao thông vận tải huyện Long Thành giai đoạn 2010 – 2020 và Quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Long Thành đã xác định lộ giới quy hoạch tuyến đường này là 120m.

– Bên cạnh đó, hiện nay số lượng các dự án hai bên đường Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giâyl à tương đối lớn. Do đó, để đảm bảo an toàn, khả năng tham gia lưu thông và kết nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật về lâu dài, các hồ sơ quy hoạch nêu trên đã xác định bố trí thêm các đường song hành chạy song song với đường Cao tốc với lộ giới 37m (phía Bắc) và 21,5m (phía Nam).

– Phía Nam: Tiếp giáp đường ĐT769 với lộ giới 32m, là tuyến giao thông chính kết nối với huyện Nhơn Trạch và trung tâm thị trấn Long Thành, Biên Hòa, Vũng Tàu,… qua Quốc lộ 51.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

– Dự án Khu dân cư Long Thành Riverside theo quy hoạch tại thị trấn Long Thành nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ của huyện Long Thành và tỉnh Đồng Nai. Quá trình đô thị hóa đang diễn ra từng ngày cùng sự hình thành của các khu, cụm công nghiệp mới.

Khu đô thị Long Thành Riverside ra đời sẽ đón đầu nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng của công nhân viên và chuyên gia và các đối tượng khác trong khu vực.

– Khu dân cư Long Thành Riverside có vị trí chiến lược nhờ sự hình thành của các dự án trọng điểm cấp quốc gia, cấp tỉnh. Như Sân bay quốc tế Long Thành, Khu Công nghiệp Công nghệ cao Amata City Long Thành.

Đồng thời tiếp giáp các tuyến đường giao thông huyết mạch là Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (phía Bắc) và đường ĐT769 (phía Nam) đảm bảo khả năng tiếp cận và được tiếp cận đối với các khu vực khác, tạo động lực phát triển và đảm bảo sức hút khi dự án hình thành.

– Địa hình bằng phẳng và có yếu tố cây xanh mặt nước phong phú, là điều kiện thuận lợi để thiết kế cảnh quan đẹp, tạo diện mạo hấp dẫn cho khu dân cư trong tương lai.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ LONG THÀNH RIVERSIDE

long thành riverside

Bản đồ Quy hoạch Giao thông:

khu đô thị long thành riverside

Bản đồ Quy hoạch Hệ thống Điện nước:

dự án long thành riverside

SALE OFFICE DỰ ÁN LONG THÀNH RIVERSIDE

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư theo: HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ 24/7: 0933.403.686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN