SAGO CITY – Đất nền Bà Rịa vị trí đẹp xứng đáng mua đầu tư?

Home / Tin tức / SAGO CITY – Đất nền Bà Rịa vị trí đẹp xứng đáng mua đầu tư?

SAGO CITY – Đất nền Bà Rịa vị trí đẹp xứng đáng mua đầu tư?

Hiện nay, tại TP. Bà Rịa nói riêng và toàn thị trường Bất Động Sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung có khá nhiều dự án khu dân cư mới đang và sắp hình thành, vậy thị trường bất động sản tại nơi đây có những khu vực nào đáng để đầu tư? Hiện tại năm 2019 này có dự án nào tốt để các Nhà Đầu tư Bất động sản yên tâm xuống tiền đầu tư với mức lợi nhuận tốt nhất từ 30%-40%? 

Các khu vực chính phát triển tốt nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong thời gian từ 2018 và 2019, các Nhà đầu tư Bất Động Sản đổ về thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đầu tư với nhiều dự án lớn nhỏ. Trong đó, các khu vực như Phú Mỹ, Mỹ Xuân, TP. Bà Rịa, Xuyên Mộc, Hồ Tràm, Bình Châu..v.v là những khu vực mua bán bất động sản sôi nổi. 

Các nhà đầu tư nước ngoài đẩy mạnh vốn đầu tư mở rộng các khu công nghiệp tại Phú Mỹ và Mỹ Xuân đã giúp cho thị trường Bất Động Sản xung quanh đây trở nên sôi nổi trong thời gian nhất định. 

Tại Vũng Tàu, đa số là các dự án căn hộ biển, Nhà phố, Biệt thự biển cho thuê du lịch. Ở Hồ Tràm sở hữu bãi biển trải dài, hình thành các dự án Resort nghỉ dưỡng với các Sản phẩm Condotel, Villa Nghỉ dưỡng biển cho các khách hàng trong và ngoài nước mua nghỉ dưỡng.

du an sago city

 

Tại Thành phố Bà Rịa, khu vực đang được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế, là nơi đặt trụ sở Trung tâm Hành chính của Tỉnh. Với nhiều ngành nghề và dịch vụ phát triển với tốc độ nhanh chóng, mức sống người dân nơi đây cũng phát triển rất nhanh trong vòng 2 năm trở lại đây. Do đó, thị trường Bất động sản tại TP. Bà Rịa đã và đang ra mắt nhiều dự án khu dân cư mới. Điều này giúp cho người dân có được nơi an cư và các Nhà đầu tư có cơ hội chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình. 

 

du an sago city

 

Dự án khu dân cư nào mới và đang được quan tâm đầu tư?

Tại Thành phố Bà Rịa, đã và đang hình thành nhiều khu dân cư mới đầy tiềm năng cho các Nhà đầu tư Bất động sản lựa chọn, trong đó có dự án mới sắp được ra mắt mang tên Sago City.

 

sago city

 

Sago City – dự án mới này ở đâu? Tiềm năng ra sao? 

Nếu anh/ chị đang có hướng đầu tư đất ở Bà Rịa thì nên xem dự án này!

Dự án Sago City Bà Rịa
Đất nền Bà Rịa ngay trung tâm Thành phố, nằm Mặt tiền Quốc lộ 51 và Lê Đại Hành (nối Ql 56).
Dự án được Quy hoạch chi tiết 1/500.
Quy mô: 3,9 hecta, chỉ có 231 nền đất, trong đó bao gồm 38 căn Nhà Phố.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Kiên Quốc
Phân phối bán hàng: HP LAND

sago city
Vì sao nên đầu tư dự án Sago City?


Sago City sở hữu vị trí đắc địa, đi đến là thích ngay từ đầu: với đường giao thông rộng rãi thuận tiện, kết nối với nhiều tiện ích sẵn có tại Trung tâm thành phố Bà Rịa.
– Khu vực đông dân cư, với tốc độ phát triển nhanh, trong thời gian ngắn sắp tới tỉ lệ lấp đầy dân cư và nhà ở rất nhanh, dẫn đến nhu cầu mua bất động sản an cư khá cao.
– Pháp lý chắc chắn, được quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500. Cam kết sau 6 tháng khách hàng nhận Sổ hồng riêng Thổ cư.
– 1,1ty – 1,3ty/ nền, đóng trước 30% ký HĐ Chuyển nhượng. 

– Mức giá cực kỳ thích hợp để mua để dành hoặc mua đầu tư, vì thị trường bất động sản tại khu vực này còn tiềm năng phát triển rất lớn trong 2 – 3 năm tới.
– Là cửa ngõ tập trung khu dân cư và phát triển kinh tế, phát triển du lịch và vận tải biển.

❗ Đi xem dự án Sago City như thế nào? Khi nào đi xem được? 
 Khi nào dự án mở bán? Chi tiết thông tin như thế nào?
 Xin mời quý Anh/ Chị quan tâm truy cập website hoặc gọi trực tiếp Phòng Kinh Doanh: 0933 403 686 0901 218 318

Thông tin chi tiết xin mời truy cập Website: http://swproperty.vn/du-an-sago-city-ba-ria-offficial/

Contact Me on Zalo