Cơ hội nào Sở hữu và Đầu tư Đất nền vùng lân cận TP.HCM với số vốn 300 triệu?!

Home / Tin tức / Cơ hội nào Sở hữu và Đầu tư Đất nền vùng lân cận TP.HCM với số vốn 300 triệu?!

“Nhà đầu tư (NĐT) mua miếng đất vùng lân cận Tp.HCM với giá 300 triệu đồng/nền, diện tích 5x20m, 5 năm sau có thể lời gấp 4-5 lần số tiền mua vào. Đó là câu chuyện của 5-7 năm trước ở thị trường BĐS lận cận Tp.HCM. Còn bây giờ thì sao?”

Đó là băn khoăn và là một trong những câu hỏi khó có thể trả lời cho các Nhà đầu tư đất nền, được đặt ra tại Hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận Tp.HCM năm 2020” do Cafeland tổ chức sáng 5/12/2019, nhiều chuyên gia địa ốc đã có những phân tích, đánh giá về thị trường đất nền vùng lân cận Tp.HCM.

Nhà đầu tư vẫn tìm kiếm cơ hội ở vùng lân cận Tp.HCM

Theo T.S Sử Ngọc Khương, chuyên gia từ Savills, nếu trước đây mức độ lợi nhuận của NĐT đạt được tại thị trường BĐS lân cận cao thì hiện tại mang tính ổn định. Nhu cầu BĐS ở các thị trường như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu….vẫn còn, nên tính thanh khoản của thị trường khá tốt.

“Nhà đầu tư đất nền Mua miếng đất giá 300 triệu, sau 5 năm mức lợi nhuận có thể gấp 4-5 lần, nhưng đó là câu chuyện của thị trường đất nền vùng ven lúc trước. Hiện nhu cầu mua ở, đầu tư vẫn còn khá lớn nhưng mức độ lợi nhuận sẽ không tăng mạnh như trước”, ông Khương nhấn mạnh.

Đầu tư đất nền quan trọng vị trí và thận trọng pháp lý

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Phó Giám đốc bộ phận tiếp thị dự án nhà ở, CBRE Việt Nam, nếu trước đây người mua lựa chọn sản phẩm BĐS vùng lân cận yếu tố đầu tiên họ quan tâm là vị trí, thứ hai là hạ tầng. Thì hiện nay có sự thay đổi khi yếu tố thứ 2 khách mua chú ý sẽ là pháp lý dự án. Yếu tố này quyết định đến việc họ có yên tâm để đầu tư BĐS hay không, đặc biệt ở phân khúc tầm trung và thấp. Ông Kiệt cho rằng, hành vi của người mua BĐS sẽ được hình thành rõ nét hơn sau khi các thông tin về dự án “ma” dừng lại.

“Ở các phân khúc như thị trường đất nền 2020-2021, tâm lý của NĐT rất dễ bị ảnh hưởng bởi họ luôn nhạy cảm với các thông tin của thị trường. Đây cũng là phản ứng dễ hiểu khi mà suốt thời gian vấn đề pháp lý các dự án chưa rõ ràng khiến nhiều NĐT phải hứng chịu những rủi ro”, Phó giám đốc CBRE Việt Nam nhấn mạnh.

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ TẤT YẾU Ở CÁC THÀNH PHỐ VEN BIỂN

Khai thác tiềm năng biển, đảo là vấn đề quan trọng mang tính chiến lược ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Việc phát triển kinh tế biển trở thành xu thế tất yếu trên con đường tìm kiếm và đảm bảo các nhu cầu về nguyên, nhiên liệu, năng lượng, thực phẩm cũng như không gian sinh tồn cho loài người trong tương lai.

Dễ dàng nhìn thấy sự phát triển tương tự của các nước phát triển đi trước trên thế giới, thì hầu như kinh tế lớn tập trung tại các thành phố ven biển. Việt Nam với lợi thế sở hữu đường bờ biển trải dài khắp đất nước, mang lại nhiều hiệu quả kinh tế.

Do đó một điều hiển nhiên rằng, việc phát triển kinh tế và thị trường Bất động sản tại các thành phố biển luôn là một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các Nhà đầu tư Bất động sản nắm bắt.

đầu tư đất nền 2020

Đầu tư đất nền biển Hồ Tràm chỉ cách TP.HCM dưới 2h lái xe

Một trong những Khu vực trung tâm phát triển du lịch tiềm năng, gần trung tâm TP.HCM là thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, điển hình là khu vực Biển Hồ Tràm. Trong những năm gần đây, Hồ Tràm nổi lên là một khu vực đầy tiềm năng phát triển kinh tế biển, nhiều Nhà đầu tư Quốc tế đã chọn nơi đây để đầu tư phát triển du lịch bền vững. Dễ dàng thấy rằng dọc con đường ven biển Hồ Tràm đã và đang hình thành nhiều Resort 5 sao chất lượng cao, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế.

Hồ Tràm sở hữu đường bờ biển kéo dài, với biển trong xanh, khí hậu trong lành, thoáng đãng, là nơi thích hợp kinh doanh du lịch tiềm năng, bền vững. Thị trường bất động sản tại khu vực này cũng ghi nhận mức tăng trưởng mạnh trong năm 2018 – 2019, với mức tăng từ 70%-90%.

đầu tư đất nền 2020

Cơ hội đầu tư đất nền Biển Hồ Tràm chỉ với 300 triệu – Đất nền Thổ cư sở hữu lâu dài

Một trong những điều băn khoăn của đa số Nhà đầu tư Bất động sản biển trong thời gian qua đó là các dự án Condotel, Villa biển đa số đều là sở hữu có thời hạn từ 50 năm trở xuống. Gần đây, thông tin về dự án Condotel Cocobay thông báo về việc không thể thực hiện cam kết lợi nhuận hằng năm với các Nhà đầu tư đã mua Condotel dự án Cocobay Đà Nẵng đã làm nhiều người rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Đầu tư đất nền pháp lý sở hữu lâu dài, mua đất ở thổ cư ven biển Hồ Tràm đang là một sự lựa chọn mới của nhiều Nhà đầu tư ở TP. Hà Nội, TP.HCM và các vùng lân cận. Với vị trí kết nối dễ dàng với trung tâm TP.HCM, tiềm năng phát triển còn rất lớn, và quan trọng là với số vốn bỏ ra vừa phải kết hợp tính thanh khoản cao, nhu cầu thực tế.

Hồ Tràm Riverside đang được các Nhà đầu tư quan tâm vì vị trí ngay trung tâm du lịch Hồ Tràm, với quy hoạch bài bản và tiềm năng tăng giá còn rất lớn. Theo thông tin chính thức từ Chủ đầu tư dự án Hồ Tràm Riverside, khách hàng đầu tư tại đây được sở hữu đất ở Thổ cư, sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, việc thanh toán “xuống tiền” cũng rất an toàn và chắc chắn cho các Nhà đầu tư, chỉ với 300 triệu thanh toán là có thể đầu tư và sở hữu.

Thông tin chi tiết về cơ hội đầu tư đất nền biển Hồ Tràm, xin vui lòng xem tại: Mở bán Hồ Tràm Riverside

Theo tổng hợp tin Online

đầu tư đất nền 2020

Các bài viết bạn có thể quan tâm

Phát triển Đô thị Bình Dương theo hướng “Xan... Bình Dương đề ra mục tiêu đến năm 2045 trở thành đô thị thông minh, có hệ thống đô thị tăng trưởng xanh, thông minh và bền vững, cơ sở hạ tầng kỹ th...
‘Bom nợ’ bất động sản China Evergrande... (VNF) - China Evergrande, công ty phát triển bất động sản mắc nợ nhiều nhất thế giới và "nạn nhân" hàng đầu của cuộc khủng hoảng bất động sản ở Trun...
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước: Dự án BĐS chưa đủ đi... Theo Báo Vietnamfinance thông tin - Chủ tịch HoREA cho hay Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã gửi thông tin cho HoREA xác nhận chủ đầu t...
Bất động sản Dĩ An, Bình Dương sẽ thế nào khi tiến... Tp.Dĩ An được công nhận là đô thị loại II năm 2023, cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại I năm 2025 theo chương trình phát triển đô thị quốc gia. Đẩy mạnh...
Vinfast niêm yết trên sàn NASDAG Mỹ 15-08-2023, ch... Màn chào sân niêm yết của VinFast gây ấn tượng mạnh đến thị trường Chứng khoán Mỹ  VinFast vừa 'rung chuông' ra mắt sàn Nasdaq Global Select Market...
TP.HCM: 6 dự án đủ điều kiện vay gói tín dụng 120.... 6 Dự án Nhà ở xã hội tại TP. HCM tiếp cận được gói hỗ trợ tín dụng 120.000 tỷ Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản báo cáo Uỷ ban nhân dân Thành phố về ...
Cảng cạn Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) sắp được khai th... Cảng cạn Phú Mỹ sẽ được khai thác, kinh doanh dịch vụ và thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. cảng cạn Phú Mỹ (giai đoạn 1) tại khu công nghiệ...