Căn hộ Happy One Central Thủ Dầu Một Bình Dương khi nào mở bán?

Home / Tin tức / Căn hộ Happy One Central Thủ Dầu Một Bình Dương khi nào mở bán?

Dự án Căn hộ Happy One Central Bình Dương tọa lạc tại số 113 đường 30/4 thuộc khu dân cư Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại TP. Thủ Dầu Một, Happy One Bình Dương đang là tâm điểm thu hút khách hàng, Công ty Chủ đầu tư là Vạn Xuân Group. Tổng diện tích quy hoạch của dự án chung cư Happy One Central là 10.162,2 m2 xây dựng gồm 2 Block cao 40 tầng nổi & 3 tầng hầm, cung ứng ra thị trường 1.287 căn hộ.

Thời điểm mở bán dự kiến vào cuối quý 4/2020.

happy one central thủ dầu một

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ HAPPY ONE CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Được xem như một trong những dự án bất động sản trọng điểm của tỉnh Thủ Dầu Một, Happy One Central Bình Dương không chỉ sở hữu diện tích quy hoạch lên đến hơn 10.000m2 mà song song với đó, nó còn sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại thành phố Thủ Dầu Một.

Happy One Central ở hữu vị trí không thể đẹp hơn, nằm ngay trung tâm TP Thủ Dầu Một, vị trí cực kỳ dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp, tiếp cận nhanh chóng chuỗi tiện ích hiện hữu.

vị trí happy one central

Căn hộ Happy One Central sở hữu một vị trí hoàn hảo tại Thành Phố Thủ Dầu Một

  • Vị trí trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chung cư Happy One Central liền kề với các dự án cơ sở hạ tầng khác của thành phố.
  • Kế thừa tiềm năng của thành phố Thủ Dầu, mạng lưới giao thông liên kết nhanh chóng với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, các công trình tiêu biểu như: Cao tốc liên thông với Campuchia, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến Dĩ An, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14…
  • Tiện lợi di chuyển đến các tiện ích khác như: trung tâm mua sắm, thương mại, ngân hàng, bệnh viện, y tế, trường học,…
  • Bởi vậy, sẽ không quá lời khi nói rằng Happy One Central là một trong những dự án Căn hộ cao cấp Thủ Dầu Một được mong chờ nhiều nhất của nhiều Nhà Đầu tư bất động sản.
căn hộ happy one central thủ dầu một
happy one central bình dương

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Cao Cấp Happy One Central là ai?

Chủ đầu tư dự án chung cư Happy One Central là Công ty cổ phần Địa ốc VẠN XUÂN. Vạn Xuân Group được thành lập và phát triển với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Chủ đầu tư VẠN XUÂN ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung, quận 12 nói riêng.

tập đoàn địa ốc vạn xuân

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN HAPPY ONE CENTRAL THỦ DẦU MỘT

căn hộ happy one central
thực tế dự án happy one central
dự án happy one central
chung cư happy one central

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ HAPPY ONE CENTRAL

Hoặc mời Quý Khách hàng gọi Hotline: 0933 403 686 để được tư vấn chi tiết